ติดต่อเรา
Mia

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618772424623

WhatsApp : +8618772424623

Shanghai Siyuan Printing&Packing Co., Ltd.

Shanghai Siyuan การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ จำกัด

การพิมพ์ระดับมืออาชีพและผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ในประเทศจีน

  • Shanghai Siyuan Printing&Packing Co., Ltd.
  • Shanghai Siyuan Printing&Packing Co., Ltd.
  • Shanghai Siyuan Printing&Packing Co., Ltd.
  • Shanghai Siyuan Printing&Packing Co., Ltd.
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์ SY ไม่มีพนักงาน 100~130
ยอดขายประจำปี 5000000-6000000 ปีที่ก่อตั้ง 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 90% - 100%
แนะนำ
Shanghai Siyuan การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ จำกัด เป็นผู้ผลิตมืออาชีพด้านการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ในเซี่ยงไฮ้ประเทศจีนได้ส่งมอบบรรจุภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและสร้างสรรค์เพื่อตอบสนองความต้องการของแบรนด์ระดับโลกมานานกว่า 10 ปี Siyuan มี เครื่องจักรโรงงานและคนงานของเราในการทำผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ กระดาษแบบกำหนดเองทุกชนิด จัดหาบรรจุภัณฑ์พรีเมี่ยมให้กับอุตสาหกรรมที่หลากหลายโดยเฉพาะเครื่องสำอางอาหารเครื่องแต่งกายรองเท้า ฯลฯ และมั่นใจในคุณภาพความคิดสร้างสรรค์และความน่าเชื่อถือที่แม่นยำ ด้วยประสบการณ์การส่งออกทั่วโลก Siyuan สามารถตอบสนองความต้องการวัสดุการจัดหาการผลิตและการจัดส่งทั่วโลก โอกาสที่เราจะประหลาดใจที่จะกลับมาหวังว่าเราจะสามารถทำงานร่วมกันเพื่อสร้างรายการที่สวยงามมากขึ้น

ประวัติ
Shanghai Siyuan การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 ที่จุดเริ่มต้น Siyuan มีส่วนร่วมเฉพาะในตลาดในประเทศและประเภทผลิตภัณฑ์ที่มี จำกัด หลังจากหลายปีของการพัฒนาในปี 2557 เรามุ่งมั่นสู่ตลาดต่างประเทศด้วยความเต็มใจ ตอนนี้ตลาดของเราทั่วโลก ปัจจุบันลูกค้าหลักและลูกค้าใหญ่ของเรามาจากอเมริกาเหนือและยุโรป และผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึงกล่องของขวัญบรรจุภัณฑ์กระดาษและผลิตภัณฑ์กระดาษอื่น ๆ

บริการ
  1. ทีมงานสำนักงานมืออาชีพ ช่วยให้ลูกค้าหรือแบรนด์เปลี่ยนวิสัยทัศน์ของพวกเขาให้เป็นจริงด้วยทีมงานมืออาชีพของเรา รับการสอบถามโครงการจากนั้นทำการประเมินโครงการสร้างโครงการทำการวางแผนการผลิตจัดการการผลิตจัดระบบโลจิสติกบริการหลังการขาย

  2. คนงานโรงงานที่มีประสบการณ์ คนงานของเราส่วนใหญ่อยู่ในไฟล์การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์เป็นเวลา 10 ปี กล่องติดกาวปั๊มฟอยล์, ตัด, ลายนูน, debossing, UV, ฯลฯ พวกเขามีความมั่นใจในการผลิตที่รวดเร็วและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

  3. ราคาที่แข่งขัน เรามีโรงงานของเราเองและเครื่องหัตถกรรมซึ่งบันทึกจากค่าใช้จ่ายจำนวนมาก

ทีมงานของเรา
บริษัท ทัวร์หนึ่ง:

บริษัท ทัวร์สอง: